Địa chỉ: Xóm Tiền Phong 1, xã La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội
Menu

Tìm hiểu về nhựa PET

Đôi điều về nhựa PET

Nhựa PET là một nguyên liệu dùng để chế tạo rất nhiều loại vật dụng khác nhau. Có thể kể đến một trong những loại sản phẩm hay gặp nhất đó chính là chai, bình đựng nước nhựa. Loại nhựa này thường được biết tới với một cái tên khác là PETE. Đặc điểm nổi bật của nhựa PET là có khả năng chịu được lực, nhiệt, sự mài mòn khá tốt, chống thấm khí O2 và CO2 cao. Khả năng chống thấm của loại nhựa này cao hơn hẳn sao với các loại nhựa khác như PP, PS, PVC...

Ngoài ra, một điểm nổi bật khác là đây là loại nhựa khó có thể tái chế được. Bởi nếu tái chế sẽ làm có khả năng hòa tan những kim loại nặng vào trong thành phần của nhựa. Những chất này đặc biệt nguy hại cho sức khỏe của con người.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng các loại vật dụng làm từ nhựa PET

Đây là một nguyên liệu khá an toàn. Chính vì vậy mà chúng được sử dụng để làm các loại vật dụng đựng nước, đựng thực phẩm. Tuy nhiên nhược điểm của chúng lại là rất khó để rửa sạch. Vì thế, để tránh gây hại cho sức khỏe thì chỉ nên dùng một lần rồi bỏ đi. 

Công ty sản xuất nhựa PET

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty sản xuất, phân phối nhựa PET. Và Đạo An là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới vào trong việc sản xuất loại sản phẩm này. Với nhà xưởng rộng rãi, máy móc nhập khẩu, công nhân lành nghề, những sản phẩm của chúng tôi luôn được các đối tác đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành. Chúng tôi có thể tự hào rằng mình là một đơn vị có nhựa PET chất lượng nhất, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. 

http://tndaoan.khoweb24h.com/san-pham

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA ĐẠO AN

VPĐD: Xóm Tiền Phong, Xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

Nhà máy : Km26, QL6, Cụm Công nghiệp Trường Yên, Chương Mỹ, Hà Nội.

Hotline: 0936 005 069 ( Mr. Huân) 

                         0916 023 092 ( Mr. Thắng)           

Email: daoancophan@gmail.com