Địa chỉ: Xóm Tiền Phong 1, xã La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội
Menu

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠO AN

Lời đầu tiên từ CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA ĐẠO AN, chúng tôi xin gửi lời chào đến các đối tác, chúc các bạn sức khỏe và thành công. NHỰA ĐẠO AN chuyên cung cấp bao bì nhựa PET các loại: màng nhựa, khay hộp đựng bánh kẹo, khay hộp đựng linh kiện điện tử, khay hộp đựng thực phẩm, khay hộp đựng đồ chơi... Một trong những sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi là màng nhựa, với nhiều kích cỡ, màu sắc và độ dày mỏng khác nhau, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Các sản phẩm màng nhựa PET của chúng tôi luôn bóng, mịn, không sần. Đặc biệt với công nghệ hiện đại sản phẩm màng nhựa của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu của sản phẩm màng nhựa dùng đựng linh kiện điện tử.

Khi bạn lựa chọn sản phẩm bao bì nhựa thì điều quan trọng nhất là an toàn cho sản phẩm của bạn mà thẩm mỹ vẫn cao, giúp cho sản phẩm của bạn trở nên đẹp hơn, bảo quản tốt hơn đến được gần hơn với nhu cầu của khách hàng.

Vì vậy chúng tôi không chỉ làm bao bì nhựa mà chúng tôi còn quan tâm đến sức khỏe và sự hài lòng của bạn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đối với chúng tôi, mỗi sản phẩm bao bì nhựa được xuất xưởng phải đạt được các yêu cầu khắt khe của các tiêu chuẩn trong nước, và quốc tế, luôn được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi giao tới khách hàng.

Công ty chúng tôi có hệ thống máy móc chuyên nghiệp hiện đại nhất hiện nay. Nhưng chúng tôi không chỉ có thế, chúng tôi còn có cả 1 đội ngũ công nhân với tay nghề cao nhất, thẩm mỹ tốt nhất làm việc trong 1 môi trường an toàn và kỷ luật khắt khe nhất.

Bắt đầu từ những con người có tâm huyết và ước muốn mang đến cho cuộc sống sự tiện ích trong từng sản phẩm mà vẫn đem lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. NHỰA ĐẠO AN với đội ngũ nhân viên yêu nghề và chuyên nghiệp, phương châm của chúng tôi là chất lượng sản phẩm luôn phải đặt lên hàng đầu.

 Sự yêu mến, tin cậy lựa chọn sản phẩm của chúng tôi và sự đóng góp quý báu của quý vị sẽ là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm ngày càng tốt hơn. Với sự tận tâm của mình công ty mong muốn đem lại sự hài lòng đối với quý khách hàng của công ty. Công ty gửi lời cám ơn chân thành tới quý khách đã quan tâm, tin tưởng và sử dụng.

Mong sớm có cơ hội phục vụ quý khách!

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA ĐẠO AN

VPĐD: Xóm Tiền Phong, Xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

Nhà máy : Km26, QL6, Cụm Công nghiệp Trường Yên, Chương Mỹ, Hà Nội.

Hotline: 0936 005 069 ( Mr. Luận) 

                         0916 023 092 ( Mr. Thắng)           

Email: daoancophan@gmail.com