Địa chỉ: Xóm Tiền Phong 1, xã La Phù, huyện Hoài Đức, Hà Nội
Menu

DA-008

 • DA-008

DA-008

Liên hệ

Khay nhựa thực phẩm PET của Đạo An được sản xuất khá đa dạng với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng khả năng đóng gói được nhiều sản phẩm khác nhau từ bánh kẹo, thịt heo, cá biển , thủy hải sản, rau củ quả, trái cây gọt sẵn, thực phẩm sơ chế…

 • Khay nhựa thực phẩm PET lần là sản phẩm nhựa tiện lợi được sự dụng khá nhiều hiện nay, bởi xu hướng tiêu dùng thực phẩm được cung cấp bởi các cửa hàng, siêu thị và nhà hàng ngày càng phổ biến. Sản phẩm đóng gói bằng khay nhựa thực phẩm cũng dễ dàng hơn nhanh hơn so với các loại bao bì truyền thống khác hơn thế nữa nhựa PET được dùng trong thực phẩm bởi tính an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

  Công nghệ sản xuất khay nhựa thực phẩm ngày càng hiện đại mang đến các sản phẩm có chất lượng cao giá thành sản phẩm phù hợp với. Lợi thế về mặt chi phí giúp xã hội nói chung và người tiêu dùng nói riêng tiết kiệm được chi phí gia tăng tính cạnh tranh.

  Khay nhựa thực phẩm PET của Đạo An được sản xuất khá đa dạng với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng khả năng đóng gói được nhiều sản phẩm khác nhau từ bánh kẹo, thịt heo, cá biển , thủy hải sản, rau củ quả, trái cây gọt sẵn, thực phẩm sơ chế…

  Thông thường đóng gói khay nhựa thực phẩm có yêu cầu cơ bản là khay nhựa phải cứng cáp chịu được màng bọc thực phẩm vì đa phầm các sản phẩm đều bọc màng để bảo vệ sản phẩm. Để gia tăng độ cứng của khay nhựa thực phẩm có 2 phương pháp cơ bản là độ dày vật liệu và thiết kế hình học của sản phẩm.

  Công ty sản xuất khay nhựa thực phẩm PET Đạo An với đội ngũ nhân viên thiết kế sản phẩm am hiểu thị trường đóng gói thực phầm và dây chuyền hiện đại có khả sản xuất quy mô lớn với yêu cầu sản sản phẩm phức tạp có thể đáp ứng hầu như mọi nhu cầu về khay nhựa thực phẩm cho các đơn vị sản xuất và phân phối.

  CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA ĐẠO AN

  VPĐD: Xóm Tiền Phong, Xã La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

  Nhà máy : Km26, QL6, Cụm Công nghiệp Trường Yên, Chương Mỹ, Hà Nội.

  Hotline: 0936 005 069 ( Mr. Luận) 

                           0916 023 092 ( Mr. Thắng)           

  Email: daoancophan@gmail.com

Sản phẩm liên quan